Khám phá mùa thu Triều Tiên

một góc

một góc bảo tàng Koryo – di sản Thế giới tành phố Kaesong

Dnvhn – một điểm đến du lịch hấp dẫn nhưng vẫn còn chứa đựng nhiều bí ẩn như Triều Tiên, hầu như bất kỳ du khách Việt nào cũng muốn một lần đặt chân tới. Cty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tiên phong mở lại tour Triều Tiên thưởng ngoạn mùa thu lá đỏ ngay sau khi diễn ra các cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ – Triều vào thời điểm mùa thu lãng mạn nhất của xứ sở hoa mộc lan Magnolia.

Nếu như vùng lãnh thổ láng giềng với thiên đường du lịch Hàn Quốc đã quen thuộc với du khách Việt, thì Triều Tiên vẫn là điều bí ẩn đối với phần còn lại của thế giới. Do đặc thù về chính trị, các hoạt động du lịch và du khách nước ngoài luôn đặt dưới sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan nhà nước Triều Tiên. Trước đây, giá tour du lịch từ Việt Nam sang Triều Tiên cũng khá cao, trên 50 triệu đồng/khách, thủ tục xét cấp visa còn nhiều trở ngại, tình hình an ninh không ổn định khiến du khách không an tâm. Nhưng, nay mọi thứ đã thay đổi kể từ khi diễn ra các cuộc họp thượng đỉnh mang tính lịch sử giữa Mỹ và Triều Tiên vào trung tuần tháng 6/2018.

một góc thủ đô Bình Nhưỡng

một góc thủ đô Bình Nhưỡng

Lữ hành Saigontourist cung cấp giá tour vô cùng cạnh tranh, nhờ liên kết trực tiếp với đối tác du lịch tại Triều Tiên và hãng hàng không Air China. Ngoài mức giá tour hấp dẫn, du khách còn có cơ hội không thể tuyệt vời hơn để tận hưởng vẻ đẹp của các công trình kiến trúc kỳ vĩ và vẻ đẹp hoang sơ gần như nguyên bản của thiên nhiên Triều Tiên khi chưa bị khai thác nhiều bởi ngành “công nghiệp xanh”. Đặc biệt, thủ tục cấp visa dành cho du khách Việt vào Triều Tiên nay đã dễ dàng hơn, thời gian xét duyệt được rút ngắn lại rất nhiều.

Tour “Thưởng ngoạn mùa thu lá đỏ, khám phá Triều Tiên bí ẩn” của Lữ hành Saigontourist đi theo hành trình Bình Nhưỡng – Diệu Hương Sơn – Khai Thành 05 ngày, giá trọn gói chỉ 29,9 triệu đồng, khởi hành các ngày 15 và 22/10/2018. 

Theo nhipcauthuonghieu