Maggi – Nestlé: thêm một thương hiệu nước mắm lên kệ người tiêu dùng Việt

chu

Dnvhn – trước năm 997, người Việt đã biết làm và dùng nước mắm, các sách lịch sử như: Phủ biên tạp lục (1776), Lịch Triều hiến chương lọai chí, Gia Định Thành đời Gia Long, công bố năm 1820, đời Minh Mạng…Đều ghi nhận nước mắm được xem là thổ sản có giá trị của nhiều địa phương trong nước.

Nước mắm có thành phần chính là nguyên liệu cá biển và muối biển, nó sẽ tạo ra một lọai nước được người Việt gọi là “nước mắm”. Nước mắm là gia vị và là nước chấm truyền thống không thể thiếu trong những bữa ăn gia đình Việt. Theo số liệu nghiên cứu thị trường mới nhất từ Kantar World Panel 2018, mức độ thâm nhập hộ gia đình ở khu vực thành thị vào khoảng 97%, với mức tiêu thụ đáng kể là 11 lít/năm/hộ. Gần như người Việt nào cũng thích dùng nước mắm.

Trải qua hơn 01 thế kỷ, Maggi đã mang đến cho hàng triệu gia đình Việt những bữa ăn ngon tự nhiên, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng với những sản phẩm gia vị như: nước tương, hạt nêm, dầu hào. Để hiểu và trở thành người bạn không thế thiếu trong mỗi gian bếp của người Việt, Maggi bước thêm một bước mới là cho ra mắt sản phẩm nước mắm – một sản phẩm quan trọng trong mỗi bữa ăn Việt.

ông

ông Ganesan Ampalavanar phát biểu tại buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mới

Ông Ganesan Ampalavanar – TGĐ Cty Nestlé Việt Nam chia sẻ: phát biểu: là Cty đa quốc gia mang tính địa phương, Nestlé Việt Nam thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Điều trở ngại và thách thức chúng tôi là thực hiện ước mơ tạo ra một sản phẩm mới, rất riêng cho người tiêu dùng Việt. Đó là dòng sản phẩm nước mắm Maggi, khẳng định cam kết của Nestlé nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và mong muốn chia sẻ thương hiệu nước mắm Maggi được sản xuất tại Việt Nam ra thế giới.

Nhãn hàng Maggi thuộc Cty Nestlé  Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm nước mắm làm từ nguyên liệu tự nhiên có thành phần từ 90% tinh cốt cá cơm than Phú Quốc kết hợp với muối vùng Bà Rịa – Vũng Tàu, hoàn toàn không thêm chất bảo quản, dùng hạt bắp làm men để dung hòa vị mặm của ốt cá cơm.

xoa

Nước mắm Maggi có 02 dòng sản phẩm phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng Bắc – Nam và cho cả những khẩu vị chưa quen với “mùi nước mắm”. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc.

Theo nhipcauthuonghieu