Làm thương hiệu cho một cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân

chu

Dnvhn – chiều ngày 17/07/2018, tại khách sạn New World – TP.HCM, Cty Sky Phoenix đã tổ chức họp báo công bố dự án cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2018”.

a

Cục trưởng Cục Xúc tiến Du lịch thành phố Daegu trao chứng nhận danh hiệu Đại sứ Medi City Daegu cho Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn Cầu 2018 – Đỗ Thị Như Mai

Nhân sự kiện này, Chính quyền thành phố Daegu – Hàn Quốc trao giấy chứng nhận Hoa hậu Quý bà Người Việt Toàn Cầu 2018 – Đỗ Thị Như Mai là Đại sứ Medi City Daegu – vốn là thành phố Du lịch Y tế của hàn Quốc.

Cục

Cục Phó Cục Xúc tiến Du lịch thành phố Daegu phát biểu tại buổi họp báo

Theo phát biểu của Cục Phó Cục Xúc tiến Du lịch thành phố Daegu: năm 2018, Chính quyền thành phố Daegu sẽ đồng hành cùng với Cty Sky Phoenix tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2018”, đêm chung kết sẽ diễn ra tại hàn Quốc. Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân  tại Hàn Quốc vào tháng 04/2017, chính quyền Daegu đã đến dự với tư cách khách mời và nhận thấy đơn vị tổ chức tốt nên quyết định đồng hành tổ chức cuộc thi lần này.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2018 là cuộc thi sắc đẹp dành cho phụ nữ có độ tuổi từ 25 đến 65 tuổi; là quản lý cấp cao hoặc chủ doanh nghiệp và không giới hạn quốc tịch, nhằm tìm kiếm những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của quý bà doanh nhân trên toàn cầu. Cuộc thi nhằm mục đích khơi gợi sự tự tin tiềm ẩn trong chính bản thân những người phụ nữ, tạo cơ hội cho họ tỏa sáng, vượt ra bên ngoài thế giới.

Người nhận được danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu sẽ có cơ hội trở thành cầu nối giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và quốc tế. Trong năm nay là đại sứ thương mại và kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc, sẽ là bước tiến quan trọng cho những người phụ nữ trong việc đóng góp các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Đạo diễn Lê Cung Bắc, với vai trò thành viên Ban giám khảo vòng sơ tuyển nhận định: đây là cuộc thi khá đặc biệt, bởi vì ngoài tiêu chí của một cuộc thi sắc đẹp còn có tiêu chí “sắc đẹp” trong kinh doanh.

Đối tượng đăng ký dự thi là phụ nữ, chủ doanh nghiệp…Có CMND hoặc hộ chiếu đang còn thời hạn, không có tiền án, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có tư cách đạo đức tốt, có ngoại hình cân đối.

Thí sinh dự thi có thể nộp hồ sơ từ ngày 17/07/2018, đến hết ngày 17/9/2018. Ban tổ chức nhận hồ sơ qua email: missbusinessglobal2018@gmail.com.

Theo nhipcauthuonghieu