Vietbeauty: 1.000 sản phẩm làm đẹp được trưng bày tại triển lãm

chu

Dnvhn – Vietbeauty 2018 đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 19/07/2018, tại Trung tâm Hội chợ & triển lãm Sài Gòn, triển lãm kéo dài đến hết ngày 24/07.

Có hơn 1.000 sản phẩm làm đẹp đến từ 20 quốc gia và khu vực, trưng bày tại triển lãm cùng với sự có mặt của 250 thương hiệu sẽ mang đến những sản phẩm công nghệ và giải pháp mới nhất cho ngành Làm đẹp.

xoa

Vietbeauty sẽ có là nơi cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc móng tay, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thiết bị thẩm mỹ đến từ châu Á châu Âu như: Mỹ, Belgium, Thụy Sỹ, UAE, Brazil, Israel, Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines, Ấn Độ, Úc Việt Nam…rất nhiều thương hiệu trên sẽ trình bày những sản phẩm và công nghệ mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

xoa

Bên cạnh triển lãm là các hội thảo chuyên đề như: các biện pháp để phát triển ngành làm đẹp Việt Nam tới năm 2025 (9 giờ ngày 20/0), tổng quan về xu hướng thẩm mỹ mới 2018 (13 giờ ngày 20/07).

Ngoài ra còn có các chương trình như: ngày 20/07: vàng 24k Thụy Sĩ – điều trị da 05 tác động, tầm quan trọng của việc chăm sóc da đầu dành cho spa và làm thế nào để nó thành công ở salon, công nghệ Hifu  Trivon nội sinh tăng collagen, ăn khỏe – sống khỏe – trẻ đẹp, tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc da mùa hè, tọa đàm và demo giới thiệu về giáo trình đào tạo Tony & Guy – Vidal Sassoon…Ngày 21/07: biểu diễn kỹ thuật phun chân mày hiệu ứng bút chì với dòng máy Pmu Plamma – Perfect Contour, tọa đàm chia sẻ về công nghệ phun thêu thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới cùng Grand Master – Hương Phan.

Vietbeauty 2018 sẽ là kênh tiếp thị lý tưởng để phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh, giúp các doanh nghiệp làm đẹp có điều kiện tiếp cận và trải nghiệm với những sản phẩm mới,  công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Theo nhipcauthuonghieu