Các Hoa Hậu Thế giới 2016: đến tham quan và quảng bá du lịch Đà Nẵng

chu

Dnvhn – ngày 05/08/2018, tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng – Sở Du lịch TP.Đà Nẵng đã trao hoa và nón lá, chào đón các hoa hậu Thế giới 2016 đến tham quan TP.Đà Nẵng là: Priyaka Yoshikwa (Miss World Japan 2016), Natasha Mannuela (Miss World Indonessia/Á hậu 2 Miss World 2016); Jinnita Buddee (Miss World Thailand/TOP 20 Miss World 2016); Priyadarshini Chatterjee (MissWorld India/TOP 20 MissWorld 2016); Bella Myat Thiri Lwin (Miss World Myanmar 2016); Amritaa De Silva (Miss World Sri Lanka 2016) đến tham quan, trải nghiệm và quảng bá du lịch Đà Nẵng.

Đến để quảng bá bá vì…

Ngày 18/12/2016; tại MGM National Harbor – Oxon Hill – Maryland (Mỹ), cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 đã được tổ chức, có 117 thí sinh đại diện cho các Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia. Hoa khôi Trương Diệu Ngọc đến từ TP Đà Nẵng là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này.

xoa

Sau cuộc thi, hoa hậu các nước luân phiên chủ trì tổ chức mời và đón tiếp bạn bè đến giao lưu văn hoá và quảng bá du lịch tại quê hương, còn gọi là cuộc hội ngộ của các hoa hậu thế giới. Năm 2017, các hoa hậu đã tổ chức 03 cuộc hội ngộ tại Thái Lan, Indonesia và Srilanka.

Theo Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng: cuộc hội ngộ của các hoa hậu thế giới là cách thức mà các nước trên thế giới đã áp dụng để quảng bá điểm đến và mang lại hiệu quả rất cao. Việc các hoa hậu thế giới chọn Đà Nẵng là điểm dừng chân cho chuyến hành trình là cơ hội rất lớn cho du lịch của TP.Đà Nẵng, nhằm giúp nơi đây quảng bá văn hoá và nét đẹp của mình đến với bạn bè trên thế giới.

lời “hứa”:

Hoa hậu Trương Diệu Ngọc, – đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2016, là người con của thành phố Đà Nẵng chia sẻ: trước đây, để chuẩn bị cho cuộc thi Miss World tại WashingtonDC mà Ngọc được đại diện Việt Nam tham gia, Ngọc đã thực hiện 01 video ngắn giới thiệu về quê hương Đà Nẵng của mình. Mặc dù video ngắn thôi nhưng đã ghi lại những shots hình rất đặc trưng và phần nào thể hiện và tóat lên vẻ đẹp về cảnh quan cũng như con người miền Trung. Các bạn đã xem và rất thích thú, vì thế Ngọc quyết định sẽ đưa các bạn “về nhà” của mình trong chuyến đi lần này.

xoa

Các hoa hậu sẽ đến tham quan và trải nghiệm du lịch Đà Nẵng, Hội An từ ngày 05 – 9/08/2018. Kết thúc chuyến hành trình, các hoa hậu sẽ thực hiện video clip và bộ ảnh đẹp tại mỗi nơi đi qua để giới thiệu đến cộng đồng về vẻ đẹp của nơi họ đã đến.

Thùy Khanh