Hoa hậu Lê Thanh Thúy: thay đổi tích cực sau khi đăng quang

chu

NCTH – sau gần 02 năm nhận Vương miện Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á -2016,  Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã nhận vai trò giám khảo chính của cuộc thi Hoa khôi xứ Dừa và Miss Hutech.

Với Hoa hậu Lê Thanh Thúy, đây là cơ hội để khẳng định đam mê, tinh thần cống hiến của tuổi trẻ, mong muốn được trải nghiệm bản thân ở những vai trò khác nhau. Lê Thanh Thúy là gương mặt được nhiều sự kiện, nhãn hàng mời gọi, cô là một trong những nữ doanh nhân đắt show sự kiện nhất hiện nay. Hiện nay, Hoa hậu Lê Thanh Thúy đang là Đại sứ danh dự của chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” trên 63 tỉnh – thành cả nước.

xoa

Từ khi đội chiếc vương miện trên đầu, Lê Thanh Thúy chưa bao giờ quên bổn phận, trách nhiệm trong các hoạt động vì cộng đồng, xã hội. Cô là một trong những Hoa hậu chăm chỉ, siêng năng công tác từ thiện.

Có thể nói, 2018 là một năm để lại nhiều cột mốc đáng nhớ từ công việc kinh doanh đến hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, Hương Tre Spa do Lê Thanh Thúy làm giám đốc hệ thống và thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng Hàn Quốc OMEDI do cô sáng lập, thường xuyên là nhà tài trợ cho nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn.

Hương Cau