Ra mắt website nha khoa du lịch

chu

Dnvhn – ngày 08/08/2018, tại TP.HCM diễn ra lễ ra mắt website nha khoa du lịch – https://dentaltourism.vn, do Cty Cổ phần Du lịch Nha khoa Việt Nam công bố.

Chương trình nhận được sự tham dự của Sở Y tế, Sở Du lịch, các bác sĩ đầu ngành nha khoa Việt Nam, các nhà cung cấp…

xoa

Nha khoa phát triển theo nhu cầu xã hội:

Xã hội đang phát triển theo chiều hướng công nghiệp, tất cả hướng đến dịch vụ nhanh – đẹp – tiện ích thì cá nhân của mỗi người cũng bắt đầu chú trọng đến việc chăm sóc vẻ đẹp của bản thân. Trong đó, việc chăm sóc sức khỏe răng miệng để có một nụ cười đẹp trong giao tiếp luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người.

Thế nhưng, chi phí cho nha khoa rất cao và vấn đề về bảo hành – bảo hiểm – thẩm mỹ…là vấn để trở ngại khiến mọi người không thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của bản thân. Nhu cầu tìm kiếm một giải pháp về chi phí khám điều trị các bệnh về răng miệng, đảm bảo an toàn chất lượng thẩm mỹ nhanh chóng đang gia tăng trên toàn thế giới. Hiện nay, ở các nước phát triển “du lịch nha khoa” ra đời như một lời giải cho bài toán về chi phí và chất lượng dịch vụ nha khoa, đồng thời cũng góp phần phát triển cho ngành du lịch.

Du lịch chữa bệnh và nha khoa ở Việt Nam đã phát triển hơn 10 năm qua nhưng chưa có được thống kê chính thức về số lượng cũng như doanh thu từ đó. Theo thống kê không chính thức của ngành, mỗi năm Việt Nam có khoang 100.000 bệnh nhân nước ngòai sang Việt Nam để chữa răng, tổng doanh thu vào khoảng 150 triệu USD. Tổng doanh thu của nhóm du lịch chữa bện vào khoảng 01 tỷ USD, dự đoán só6 lượng sẽ tăng 250% trong vòng 05 năm tới.

Lấy chi thấp để thu hút nha khoa du lịch

Việt Nam đang là điểm đến khá hấp dẫn nhưng không thể cạnh tranh với khu vực về “du lịch y tế” nhưng cái Việt Nam có được là  đội ngũ y – bác sỹ nha khoa rất chuyên nghiệp. Đó cũng là mục tiêu mà giới nha khoa Việt Nam nên hướng đến để làm là “nha khoa du lịch”, không làm “du lịch nha khoa”. Lợi thế của nha khoa Việt Nam là: có thể bảo hành trên toàn cầu (theo hệ thống nha khoa quốc tế), khách hàng sẽ nhận được chăm sóc an tòan và nhanh chóng. Có đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong ngành nha khoa Việt Nam, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và những bằng cấp chứng nhận quốc tế. Giá cả phù hợp với dịch vụ, thời gian thực hiện nhanh chóng,  cam kết chất lượng cao nhất. Luôn cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới và sử dụng trang thiết bị kỹ thuật đạt chuẩn toàn cầu, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ cao cấp nhất. Tiện lợi trong việc khám chữa răng kết hợp du lịch .

xoa

Việc ra mắt website cũng là điểm nhấn, giúp khách hàng thế giới tìm đến ngành nha khoa Việt Nam để khám chữa về răng miệng, sau đó là đi du lịch nhờ vào chi phí “chênh lệch” trong nha khoa được so sánh giữa quốc gia họ và Việt Nam.

Anh Said Marcos là người Úc, hỏng 8 răng hàm trên và 4 răng hàm dưới; nếu nhổ răng ở Úc mất 100 USD, trồng răng sứ mất 1.300 USD, trồng implant mất 4.000 USD. Khi đến Việt Nam để chữa lại hai hàm răng của mình, anh Siad Marcos chỉ mất khoảng 10.000 USD (ở Úc mất khoảng 80.000 đô Úc), với thời gian 02 tuần cho 02 đợt điều trị. Sau đó anh Siad Marcos có được hàm răng “như ý”, để tiếp tục đi du lịch ở Việt Nam và cuối đã kết hôn với một cô gái Việt Nam.

So với các nước, tay nghề của bác sĩ nha khoa Việt Nam không thua kém, nhờ tiếp cận công nghệ tiên tiến trên thế giớ và sự tận tu tụy của đội ngũ nha khoa Việt Nam. Nha khoa Việt Nam hướng đến năm 2019 sẽ có 100 phòng nha khoa, đón tiếp 45.000 lượt khách, có trung tâm giải đáp thông tin tại các sân bay quốc tế. Năm 2020, có 200 phòng khám, đón tiếp 110.000 lượt khách, khẳng định thương hiệu du lịch nha khoa tại Châu Á.

T.T