Angela Phương Trinh: làm đại diện Casio Baby – G

chu

Dnvhn – chiều ngày 10/08; tại TP.HCM, Cty Anh Khuê Sài Gòn đã chính thức công bố nữ diễn viên Angela Phương Trinh trở thành đại sứ thương hiệu Casio Baby – G.

Anh Khuê Sài Gòn – nhà phân phối và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam, với 300 đại lý trải dài khắp các tỉnh – thành trên cả nước, luôn đảm bảo là sản phẩm chính hãng và bảo hành chính hãng.

xoa

Casio là tập đoàn điện tử của Nhật Bản, nổi tiếng trên thế giới với các dòng sản phẩm như: máy tính, đàn…Suốt 50 năm qua trong ngành công nghiệp sáng tạo, đồng hồ Casio luôn dẫn đầu. Năm 1974, Casio cho ra mắt chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình LCD, với lịch hoàn toàn tự động có khả năng cập nhật năm nhuầ.

Bên cạnh nhãn hiệu G- Shock, Edifice,Sheen thì Baby – G là một trong 04 thương hiệu chính của đồng hồ Casio được Anh Khuê Sài Gòn phân phối và nhập khẩu chính thức tại Việt Nam.

Đồng hồ Baby – G là dòng đồng hồ dành cho nữ giới, với các thiết kế tập trung vào sự trẻ trung –  năng động. Nó ra đời sau khi cơn sốt G – Shock khuấy đảo giới trẻ. Những chiếc G- Shock với khả năng chống shock, chống va đập nhưng thiết kế quá to so với cổ tay phụ nữ, điều đó đã thúc đẩy nhà sản xuất Casio cho ra đời dòng G- Shock dành cho phái nữ đó chính là đồng hồ Baby – G. Về cơ bản Baby – G cũng có các tính năng tương tự như G- Shock, tuy nhiên có thể kết nối với Smartphone.

xoa

Angela Phương Trinh, với vai trò đại sứ thương hiệu Baby – G đã chia sẻ: Phương Trinh yêu thích đồng hồ Csio từ nhỏ, đến nay đã có được 10 chiếc. Nhưng, với các bạn trẻ, nếu có một chiếc thì nên chọn màu đen hoặc màu trắng để các bạn dễ phối với trang phụcđi cùng.

Ở phương diện thiết kế, Baby –G và G- Shock được xem là một cặp tình nhân đôi lứa, xứng với các model tương đồng về màu sắc lẫn kiểu dáng.

T.T