Khởi động cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương doanh nhân quốc tế 2018

chu

Dnvhn – chiều 12/08/2018; tại TP.HCM đã diễn ra buổi tọa đàm giao lưu với các thí sinh và giới thiệu cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế 2018 tại Paris, chương trình do ca sĩ – doanh nhân Amy Lê Anh – Chủ tịch HĐQT  LA Group tổ chức.

Cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương doanh nhân quốc tế năm 2017, tại Luân Đôn dù chỉ thu hút 08 thí sinh nhưng đã để lại khá nhiều dấu ấn cho thí sinh “doanh nhân” và cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Để từng bước gầy dựng cuộc thi lớn mạnh, Amy Lê Anh đã mạnh dạn tổ chức mùa 02 tại Paris.

Amy Lê Anh chi sẻ về cuộc thi

Amy Lê Anh chi sẻ về cuộc thi

Amy Lê Anh chia sẻ: thành công đối với Lê Anh là một sự trải nghiệm và trả giá vô cùng khắc nghiệt. Nhưng, bằng niềm đam mê có được Lê Anh sẽ cố gắng thực hiện hết khả năng của mình để mùa hai của cuộc thi thành công.

Bên cạnh buổi công bố khởi động cuộc thi là buổi tọa đàm kết nối hội nhập văn hóa Việt toàn cầu, dưới sự bảo trợ thông tin của đài truyền hình trực tuyến Việt Nam – Trung tâm Phát triển Thương hiệu nghệ thuật quốc tế Lan Anh…

Amy Lê Anh động viên thí sinh chiasẻ về bản thân

Amy Lê Anh động viên thí sinh chiasẻ về bản thân

Cuộc thi năm 2018 sẽ hứa hẹn thành công, nhằm xây dựng mạng lưới kết nối doanh nhân Việt Nam trên toàn thế giới, thông qua các hoạt động giao lưu trao đổi thương hiệu và định vị nhãn hiệu, tìm kiếm cơ hội đầu tư mới cho các doanh nhân.

Cuộc thi năm nay có nhiều điểm khác biệt dành cho thí sinh, đặc biệt là xây dựng hình ảnh cho các thí sinh trước – trong và 01năm sau khi đăng quang.

Hương Cau